Chú ý khi lựa chọn đại lý chăn ga gối đệm cao cấp tại Sài Gòn

‘Lựa chọn đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn’ luôn là từ khóa mà người dân tại đây tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu tìm chăn ga gối đệm. Bởi không phải ai cũng biết cách lựa chọn một đại lý uy tín, đảm bảo an toàn mà giá rẻ.

Đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn
Đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn

Là một trong hai thành phố có mật độ dân cư đông nhất cả nước với nhiều đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn vì thế nên việc lựa chọn khiến nhiều người lúng túng, nhất là với người không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần ghi nhớ các chú ý sau đây.

1.Cẩn thận khi chọn đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn có giá rẻ.

Vì có quá nhiều đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn giá rẻ nên bạn cần hết sức cẩn thận.

Đầu tiên hãy tham khảo từ gia đình, bạn bè thân thiết để có những gợi ý hữu ích. Sau đó tìm kiếm trên google, các forum thông tin về các đại lý chăn ga gối đệm  uy tín.

Hãy chọn ra khoảng 4 nơi để tìm hiểu và so sánh. Bạn cần vào website của họ, xem các thông tin liên quan đến sản phẩm cộng với bảng giá niêm yết, cũng như trình tự thực hiện của mỗi nơi. Bên cạnh đó, nên nhớ rằng, một đại lý chăn ga gối đệm lớn sẽ có thông tin liên lạc, địa chỉ rõ ràng, cũng như số điện thoại để tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ nhất.

2. Đọc kĩ các điều khoản hợp đồng.

Bạn nên nhớ rằng, ngay cả khi mức giá đã được niêm yết trực tiếp trên website của đại lý vẫn dễ bị thay đổi bởi các nhà cung cấp không uy tín. Nên bạn cần xác định rõ mức chi phí và cách tính ngay từ đầu.

Đặc biệt với nhiều đại lý, họ sẽ thuê nhân công thiếu kinh nghiệm, kém tay nghề nên chuyện sản phẩm bị lỗi, hỏng, không đúng mẫu hoàn toàn có thể xảy ra nên việc bồi thường giữa bên đại lý chăn ga gối đệm tại Sài Gòn với bạn cần rõ ràng ngay từ ban đầu.

Do đó, để chắc chắn cho các quyển lợi của mình và không bị các đơn vị lừa đảo, bạn phải xem kỹ các điều khoản trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng .

3. Kiểm soát các chi chí phát sinh.

Ngay cả khi đã có sự thống nhất ngay từ đầu thì việc các chi phí bị tăng lên hay phát sinh như : Chi phí sửa lại kích thích, chi phí đóng gói,vận chuyển,…Sẽ khiến tổng tiền phải trả bị đội lên rất nhiều và bạn sẽ không thể nào kiểm soát được.

Nên cần có sự thống nhất một cách chặt chẽ giữa hai bên rằng chi phí nào sẽ do bên đại lý trả, và cái nào sẽ do bạn chi trả. Hay sẽ kiểm soát không để việc phát sinh xảy ra.

4. Thống nhất việc thanh toán

Sẽ có nhiều đại lý chăn ga gối đệm yêu cầu bạn phải trả trước 50 – 70 % sau đó sẽ thanh toán toàn bộ sau khi thực hiện xong. Vậy nên thường những nơi uy tín, sẽ có cách thanh toán rõ ràng ngay từ đầu hoặc tùy vào sự bàn bạc giữa hai bên. Bởi sau quá trình vận chuyển, kiểm kê lại sản phẩm nếu có hỏng hóc, lỗi thì sẽ có những yêu cầu bồi thường. Nên lúc này việc quyết toán chi phí sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Hy vọng với các lưu ý trên đây, các bạn sẽ không quá lúng túng khi tìm các đại lý chăn ga gối đệm uy tín tại Sài Gòn. Từ đó, việc có được sản phẩm chất lượng từ đại lý chăn ga gối đệm giá tốt hoàn toàn có thể.

Comments

comments