Đại lý đệm bông ép Golden Silk

Đệm bông ép là một trong những sản phẩm đệm được chú trọng hàng đầu tại đại lý đệm Liên Duyên. Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ các quốc gia tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền theo thời gian sử dụng.

Cùng với đệm lò xo thì đệm bông ép chính là dòng sản phẩm thế mạnh làm nên thương hiệu Golden Silk.

1. Kết cấu đệm bông ép chính hãng Golden Silk

Đệm bông ép chính hãng được cấu tạo bởi các sợi Polyester, trải qua quá trình ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp, do vậy bề mặt đệm rất thẳng không bị xô và không gây đau lưng cho người nằm. Ép cách nhiệt là nguyên lý ép giúp sản phẩm có độ bền cao, thông thoáng và lưu thông khí tốt, đây là ưu điểm lớn của đệm phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam. Nhiều người gọi đệm bông ép cao cấp cũng bởi nguyên liệu tạo nên sản phẩm này khá là tinh tế.

Thiết kế của đệm dưới dạng 3 mảnh có thể gập gọn tiện lợi cho việc di chuyển và bảo quản khi không dùng đến. Golden Silk sử dụng chất liệu bông ép Hàn Quốc là bông xơ sạch của hãng bông cao cấp của Hàn đảm bảo 100% sức khỏe người sử dụng. Cùng với những ưu điểm về độ tiện nghi trong sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm thì người dùng vẫn nhận thấy đây là mẫu đệm bông ép giá rẻ bởi nó phù hợp với mức chi tiêu khá bình dân của người Việt Nam.

2. Các mẫu đệm bông ép Golden Silk

Dưới đây là các đệm bông ép Golden Silk nhập và phân phối:

Đệm bông ép 2 mảnh Korea với hai mặt trần mút giúp tạo sự êm ái hơn so với các loại đệm bông thông thường. Với các tính năng đàn hồi, chịu nhiệt và khả năng kháng khuẩn cao luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Đệm bông ép 3 mảnh Hengbog được sản xuất bằng công nghệ nhập ngoại với giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều loại đệm bông ép khác: Đệm bông ép 3 mảnh Korea gấm, đệm bông ép 3 tấm Techxa…Bên cạnh đó, Golden Silk cũng cung cấp các loại đệm cao cấp cho các khách sạn, resort cao cấp.

Tất cả loại đệm đều được đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành như nhau cùng giá được niêm yết tại đại lý đệm bông ép Golden Silk.

Mong rằng, với các thông tin trên về đại lý đệm bông ép Golden Silk, các bạn sẽ thêm tin tưởng và đặt mua tại đại lý đệm bông ép Golden Silk. Golden Silk sẽ có chiết khấu với đơn hàng lớn.

Comments

comments